No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
thống kê truy cập
  • Trong tháng: 4 235
Lượt xem: 163
Sở Tư pháp họp định kỳ với Hội Công chứng viên và các tổ chức hành nghề công chứng viên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 25/11/2022, Sở Tư pháp tổ chức họp định kỳ với Hội Công chứng viên. Tham dự có đồng chí Đinh Hoàng Muôn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng  Ban chấp hành Hội công chứng viên tỉnh và Trưởng các văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Quang Nhuần, Chủ tịch Hội công chứng viên thông qua báo cáo về tình hình hoạt động của Hội Công chứng năm 2022. Bên cạnh đó, đại diện các văn phòng công chứng đã có những trao đổi, thảo luận, góp ý đối với các khó khăn vướng mắc có liên quan đến hoạt động công chứng trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Đinh Hoàng Muôn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp ghi nhận những kết quả đạt được của Hội công chứng tỉnh  trong thời gian qua. Bên cạnh đó, trong thời gian tới Hội cần tăng cường phối hợp với Sở Tư pháp trong việc quản lý tổ chức hành nghề công chứng và công chứng viên; chủ động xây dựng kế hoạch và công bố kế hoạch tổ chức thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ. Đồng thời, tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ hàng năm do Sở Tư pháp tổ chức và thực hiện kiểm tra, theo dõi, quan tâm người tập sự. Luôn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng hành nghề, cũng như cách thức ứng xử theo Quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.

Qua buổi họp nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực công chứng, góp phần đưa Hội hoạt động đi vào nề nếp và nâng cao chất lượng hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới./.

Phòng PBGDPL

1 2 3 4 5  ...
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TỈNH SÓC TRĂNG
(Giấy phép số 02/GP-STTTT ngày 14/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông cấp)