No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
thống kê truy cập
  • Trong tháng: 5 834
  • Tất cả: 208844
Sở Tư pháp tổ chức Lễ giao nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài
Thực hiện Quyết định số 236/QĐ-UBND ngày 09/2/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài. Sáng ngày 27/02/2023 Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ giao nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Thanh phong - Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng đồng chí Ong Thị Minh Thư, Phó Trưởng phòng Phòng Bổ trợ tư pháp và Hành chính Tư pháp; đồng chí Nguyễn Văn Bé – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; đồng chí Lương Thanh Thủy – Trưởng phòng  Bảo trợ trẻ em và Bình đẳng giới; bên nhận: Gia đình ông DELGADO AMAT JOSE ANTONIO và bà HERNANDEZ FLORES ELISABET DE LOS ANGELES, quốc tịch Tây Ban Nha.

Tại buổi lễ trẻ em được cho làm con nuôi là cháu Vương Hào Nam, giới tính Nam, sinh ngày 20/8/2020 tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, là trẻ em hiện đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sóc Trăng.

Sau khi thực hiện các thủ tục theo quy định, đồng chí Trần Ngọc Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Tư pháp thay mặt Sở Tư pháp phát biểu chúc mừng gia đình ông DELGADO AMAT JOSE ANTONIO và bà HERNANDEZ FLORES ELISABET DE LOS ANGELES đã có thêm một thành viên mới trong gia đình, chúc mừng cháu Vương Hào Nam từ nay sẽ được sống trong môi trường gia đình có đầy đủ sự yêu thưng chăm sóc của cha mẹ. Đồng thời, bày tỏ và đề nghị gia đình bố mẹ nuôi chấp hành đúng quy định của pháp luật về nuôi con nuôi của Việt Nam, trong đó lưu ý sáu tháng một lần trong thời hạn ba năm, kể từ ngày giao nhận con nuôi có trách nhiệm thông báo cho Bộ Tư pháp và Cơ quan đại diện của Việt Nam ở Tây Ban Nha về tình trạng sức khỏe, thể chất, tinh thần, sự hòa nhập của con nuôi với cha mẹ nuôi, gia đình và cộng đồng.

Để bày tỏ sự cảm ơn đối với chính quyền Việt Nam, gia đình ông DELGADO AMAT JOSE ANTONIO và bà HERNANDEZ FLORES ELISABET DE LOS ANGELES đã có lời phát biểu và cam kết sẽ nuôi dưỡng, giáo dục cháu Vương Hào Nam phát triển toàn diện, luôn nhớ và tự hào về nguồn gốc, đất nước, dân tộc Việt Nam.

Phòng PBGDPL

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TỈNH SÓC TRĂNG
(Giấy phép số 02/GP-STTTT ngày 14/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông cấp)
Địa chỉ: 197 Hùng Vương, Phường 6, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng